Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi thuê xe của công ty. Thông tin khách hàng cung cấp luôn được chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối…

Chúng tôi biết rằng mọi khách hàng điều có sự quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình hợp tác sử dụng dịch vụ tại công ty

Việc bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối là yêu cầu bắt buộc tại công ty chúng tôi. Vì vậy, Quý khách truy cập website của công ty mà không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào ngoài họ tên và số điện thoại khi có yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ bên công ty

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ sử dụng cho những mục địch cụ thể như:

– Liên hệ tư vấn báo giá sử dụng dịch vụ

– Liên hệ hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

– Cung cấp thông tin người đặt thuê để phân bố xe theo yêu cầu khách hàng

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cá nhân khi khách hàng gửi yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ thông qua website:http://dichvuthuexehcm.com/ của công ty. Những thông tin này sẽ được sử dụng cho mục đích giải đáp thắc mắc, tư vấn sử dụng dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của công ty đối với khách truy cập.

Mọi thông tin của khách hàng cung cấp trên website sẽ được chúng tôi bảo mật theo tiêu chuẩn mã hóa. Tuy nhiên, khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng để sử lý các phát sinh tranh chấp nếu có, chúng tôi sẽ phối hợp theo luật định.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

1. Hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ

2. Sử dụng thông tin khách hàng cung cấp vào mục đích tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề được khách hàng yêu cầu và cung cấp.

3. Cung cấp cho khách hàng những thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi.

4. Xem xét ý kiến, hành vi phản hồi của khách hàng vào mục đích nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

5. Phục vụ cho mục tiêu quảng cáo các thông tin liên quan đến dịch vụ của công ty

Trong phạm vi cho phép nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét và chia sẻ thông tin của khách hàng với các công ty đối tác của Dịch Vụ Thuê Xe Sài Gòn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đảm bảo người được chia sẽ thông tin của khách hàng không lợi dụng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng. Trường hợp đặc biệt, những thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi chỉ được tiết lộ cho bên thứ 3 khi có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo đó, chúng tôi đảm bảo không sử dụng thông tin khách hàng cho mục đích nào khác.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi cam kết những thông tin mà khách hàng đã cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa trong điều kiện cho phép đối với khách hàng. Công ty sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

– Lưu ý: Website chính thức của chúng tôi có địa chỉ tại:http://dichvuthuexehcm.com/, mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp không thuộc địa chỉ nêu trên chúng tôi tuyên cáo hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho những vấn đề bất cập có thể xảy ra đối với thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Công ty rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, vì vậy nếu quý khách có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: 0987 880136